top of page

Kamaka 100th Anniversary Concert, Part 4


ภาพนี้มีความหมายกับผมมาก เพราะเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่มีคนนำ Chris Kamaka แกนนำของ Kamaka มาถ่ายคู่กับ Kyoko Hara แกนนำของ Kiwaya โดย Kiwaya ก็จะมีอายุครบ 100 ปี ในอีกไม่กี่ปีนี้แล้วเช่นกัน ส่วนผมอยู่ในวงการมาได้แค่ 7 ปี ยังมีอะไรต้องเรียนรู้มากมาย และชั่วชีวิตนี้ก็ยังไปไม่ได้ถึงจุดที่สองท่านที่ไป แต่ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกัน This is an awesome picture! I got to take picture with the best of both world. Chris Kamaka of Kamaka Ukulele and Kyoko Hara of Kiwaya Ukulele. Kiwaya will celebrate it's 100th anniversary in a few years. I am so glad to personally know both of them. They are living treasures.

Kazuyuki Sekiguchi มือเบสวง Southern All Stars วงเก่าแก่ที่ยังไม่เคยหมดความนิยม เขาไม่เคยต้อง come back เพราะเขายังดังเสมอมาร่วม 40 ปีแล้ว ส่วนคนหนุ่มคือ Kalei Gamiao ศิลปินฮาวายที่ผมเป็นผู้จัดการ คนนี้ฝีมือจัดจ้านและฮอตที่สุดของรุ่น Kazuyuki Sekiguchi, famous musician will be an MC of the event. We had been working in several events with Skiguchi-san. He's great supporter for ukulele events in Japan and Hawaii. The guy on the left is Kalei Gamiao, an ukulele virtuoso from Hawaii. I'm his Asian tour manager and he's the reason that I got to be a part of this event.

Casey Kamaka, Kamaka's master luthier and Leon of Music For Life Foundation. สำหรับ Casey เขาคือคนที่สร้างอูคูเลเล่ Kamaka รุ่นคัสตอม ซึ่งจะสร้างอยุ่สองคน มีเขาและหลานชายอีกคน ทว่าทั้งคู่เป็นกัปตันเครื่องบินด้วย เลยสร้างได้ไม่เยอะ และนั่นทำให้อูคูเลเล่คัสตอมของ Kamaka หายากมากๆ

Kurosawa Gakki team from Osaka, Tonkyu Shikoku Ukulele Champion and Suenobu of Gakkido Opus Kochi. เพื่อนๆ จากคันไซและชิโกกุ ที่ๆ ผมรู้สึกอบบอุ่นทุกครั้งที่ไป วันนี้เขามาโตเกียวกันเพื่องานนี้

Dean-san of Ukulele Mania, Ikebukuro and his friend who had been to Ribbee Thailand. Dean เจ้าของร้านอูคูเลเล่ย่าน Ikebukuro และเพื่อที่เคยมาเยือนร้านผมแล้ว

Kalei Gamiao with his own almost life-size poster.

Yoshi-san of Kiwaya, doing Ribbee style post. ท่านที่คือเสาหลักคนหนึ่งของทีมงานสตาฟ Kiwaya เวลาเตรียมงานอะไรกันผมก็มักจะติดต่อกับท่านนี้

Rio Saito, a young ukulele virtuoso. เขาเคยมาเมืองไทยหลายครั้งแล้ว ฝีมือดีและรอเติบโตมาเป็นคนอูคูเลเล่แถวหน้าของญี่ปุ่นต่อไป

Chris Kamaka พี่ใหญ่ของตระกูล Kamaka รุ่นที่ 3 ที่ปัจจุบันเป็นผู้นำของสำนักอยู่

มีสิ่งนี้จะไปอยู่ที่จุดไหนของงานก็ไปได้หมด นับเป็นเกียรติมาก ผมเป็นพ่อค้าอูคูเลเล่จากต่างแดนเพียงคนเดียวที่ไปได้ทุกที่ แต่หมวกที่ใส่คือตำแหน่งผู้จัดการศิลปิน มีหลายหมวกก็เลยไปได้หลายที่หน่อยครับ All Areas Pass got me everywhere in the event. Thanks to Kalei Gamiao for great opportunity.

Ballyhoo of Ribbee, my assistant and Kalei's bouncer. ตาบอลแห่งริบบี ตามมาช่วยอำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยศิลปิน

Suenobu of Gakkido Opus. I always work with this guy when we have concert tour in Shikoku areas.

Kalei gave a short vdo clip speech for his fan.

One of artist manager duty.

Jake Shimabukuro's poster.

Brittni Paiva, NaHoku Award winner's poster

Merchandise at the event. สินค้า Kamaka มากมายก่ายกอง ราคาดุมิใช่เล่น แต่ถ้าไม่สอยก็ไม่มีที่อื่นและหมด


Follow Us
  • Twitter Basic Black
  • Facebook Basic Black
  • Google+ Basic Black
Recent Posts
bottom of page